Bác Kiều Minh 75 tuổi chia sẻ về Coinsafe

Anh chị em nhóm MK-HN!

Nhân sự kiện tập đoàn công bố chương trình Coinsafe, là sản phẩm độc đáo đem lại cơ hội kiếm tiền từ cả hai giá trị: Lãi gửi Tiết kiệm Onecoin và giá gia tăng của đồng Onecoin. Ngày 19/01/2016, tôi đã có bài đề cập đến nội dung này, với những yếu tố cơ bản của Onecoin như sau:

Thứ nhất: việc huy động số ONECOIN nhàn rỗi của các nhà cổ đông chiến lược mà đã có ONECOIN về TK từ các gói Tycoon trở lên đưa vào giao dịch, lưu thông của tập đoàn, vấn đề này tương tự như việc huy động vốn nhàn rỗi trong dân gửi vào quỹ TIẾT KIỆM của các ngân hàng. Động thái này phát đi một thông điệp về mục tiêu, kế hoạch, chiến lược và tầm nhìn của Bà JuRa quá tuyệt vời. nghĩa là với lượng ONECOIN khai thác hiện tại không đủ đáp ứng cho nhu cầu của các nhà đầu tư mới (cung nhỏ, cầu rất lớn);

Thứ hai, với tỷ lệ lãi suất như vậy nếu so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm vào các ngân hàng ở Việt Nam thì quá là khủng (VNĐ: 0,6-0,72% tháng; Ngoại tệ: 0%), không chỉ VN mà ngay như nước Mỹ gửi tiền Tiết kiệm cũng chỉ được 0,25%/năm. Như vậy, tỷ lệ này quá cao, quá ưu ái cho những cổ đông chiến lược đầu tư mà đã có ONECOIN về Tài Khoản.

Tôi nhận thấy sự độc đáo và sự tuyệt vời này cho nên trong 2 ngày 25-26/01/2016, tôi đã triển khai nhằm tối đa hoá lợi nhuận cho cá nhân đối với việc khai thác mỏ ONECOIN..

Với 8 Tài khoản Tycoon đầu tư ngày 31/5/2015, tương ứng 1 tỷ 184 triệu, đã được nhân đôi 2 lần, nay chưa sử dụng đến và cũng không bán ra, găm giữ chờ giá cao mơi bán. Lý do vì ONECOIN đang rất hiếm. Nếu bán ra thời điểm này giá vừa rẻ, hơn nữa làm như vậy thì mình không phải là người làm nghề tài chính, và cũng không biết gì về thương mại. Cho nên, đem toàn bộ: 151.898 ONECOIN này gửi vào Coinsafe nhằm góp thêm một phần nhỏ để tập đoàn có đủ lượng ONECOIN đưa vào giao dịch và lưu thông. Đồng thời, để tối đa hoá lợi nhuận cho cá nhân mình.

Tính sơ bộ sau 1 năm: khi đáo hạn 26/01/2017, thời điểm tháng 01/2017 theo dự báo giá ONECOIN là: 35-40€/ONECOIN, nhưng tôi chỉ tính mức 50% giá dự báo là: 20€. Tiền lãi quy ra VNĐ cũng chỉ được có 11 tỷ 724 triệu đồng thôi ace ạ.

Cụ thể: 8 Tài khoản đã có: 151.898 ONECOIN, tiền lãi sau 12 tháng chỉ được có: 23.449 ONECOIN

23.449 ONECOIN x 20€ x 25.000đ = 11tỷ 724 triệu

Tính số tiền 151.898 ONECOIN X 20€ X 25.000đ = 75 tỷ 949 triệu

Cộng cả tiền lãi: 75tỷ 949tr +11tỷ 724tr = 87tỷ 673 tr

Với số tiền bỏ ra ban đầu là 1tỷ 184 tr, sau thời gian (hai năm rưỡi) nếu chỉ tính đầu tư, khai thác thuần tuý (không găm chờ giá lên), nếu khi đó bán toàn bộ số ONECOIN thì chỉ thu đc có: 87tỷ 673 triệu.

Đầu tư – khai thác như vậy thì cũng còn thấp quá có phải vậy không ace nhỉ, ace bình luận nhé.

Với tôi, tôi đánh giá là tuyệt vời, kiếm tiền như thế này thì buôn gì cho lại. Cảm ơn bà Tiến sỹ JuRa, cảm ơn các thành viên gia đình Onecoin đã vất vả và chịu nhiều tai tiếng từ trong gia đình, anh em, bạn bè và Xã hội vì họ vẫn cho rằng đây là Sản phẩm “ẢO”, là kinh doanh mạng lừa đảo… Nhưng sự thật là vậy, kết quả là thế… Từ đồng tiền vẫn quen gọi là ảo, tôi đầu tư và đã mang về là tiền “THẬT”, rút qua ngân hàng, rút qua thẻ Matecard, đó là những đồng EUR phát hành từ ngân hàng của 28 nước liên minh châu âu, chứ không phải tiền EUR Âm phủ ở chợ Đồng Xuân hay ở những cửa hàng bán hàng mã đâu nhé.

Một lần nữa xin cảm ơn ace thành viên đã đồng hành cùng tôi tạo ra kết quả này.. Xin trao đổi thêm thông tin để ace tìm hiểu và, cân nhắc kỹ để có thể triển khai nhé…

Cuối cùng, xin chúc ace mạnh khoẻ, đồng hành cùng ONECOIN để chia sẻ kết quả đến với mọi người, mọi nhà nhất là những người còn ngèo, khó giúp cho họ cái cần câu và hướng dẫn phương pháp câu, thái độ và niềm tin, để họ ngồi câu cho có kết quả, giúp họ thoát ngèo… Chúc an lành và hạnh phúc.

Trân trọng

MK

Chú ý: trước khi gửi phải cân nhắc kỹ thời hạn, vì không có cơ chế rút vốn giữa kỳ.

happy wheels 2 demo

Comments are closed.