CÂU CHUYỆN NẮM BẮT CƠ HỘI ONECOIN CỦA TÔI!

Sau 2 năm xa cách quê hương đầu tháng 7/2015 về lại cố hương thăm gia đình

Nhân đây, tôi được vợ chồng anh Cả Đậu (chắc Anh cả nghe vầy bất ngờ lắm, Nay đã tham Gia khá nhiều tài khoản với Onecoin) mời tham dự chuyến du lịch Lửa Việt ra ĐN bằng xe. Đang trên xe đoạn Quảng Ngãi, Ngồi lướt FB thấy một tin nhắn quảng cáo nhảy vào làm Mình chú ý:
Kinh doanh đầu tư Onecoin mang về nhiều lợi nhuận”” ….. của một thành viên làm Onecoin, Sau này là người đã đưa mình tới Onecoin.
Chỉ với dòng quảng cáo này, Mình đã bị thu hút vi Mình đã am hiểu Bitcoin nhưng không có cơ hội đầu tư nó, nay có Onecoin tai sao Mình không thử.
Nghĩ vậy, dừng tại Facebook, mình gọi ngay cho số điện thoại quảng cáo đó, đầu giây bên kia một người nữ nghe máy giọng nói trong trẻo làm mình tỉnh lại người vì đã trải qua cả ngàn km từ SG ra ĐN

Sau hồi nghe giới thiệu về Onecoin, Mình hẹn cô bạn đó 1 tuần sau quay lại SG sẽ tìm hiểu thêm (chắc cô này thất vọng lắm đây)
Trong những ngày du lịch, trong đầu mình cứ lẩn quẩn Coin Coin Onecoin….

Ngày 28/7, Mình quay lại Sài Gòn tìm cách liên lạc ngay cô thành viên Onecoin. trong 30 phút gặp gỡ tư vấn từ các thành viên Onecoin, Mình bị thu hút ngay và quyết định đầu tư.

Thứ hai 3/8 mình quyết định vào 3 mã tycoon, ngày 13/8 hội thảo công bố chiến lược tập đoàn ra gói VIP 521tr, ngày 19/8 buổi sáng vào thêm 1 mã VIP thì buổi chiều tăng độ khó lên 20. Như vậy chỉ trong vòng 4 tiếng Mình lời ngay gần 4000 coin

Và chỉ trong vòng tháng 8/2015 mình đã chạy hệ thống đạt danh hiệu Ruby và đến nay danh hiệu gì thì các bác và các anh chị biết rồi. Từ đó đến nay Mình cũng vào kha khá các tài khoản số Coin hiện nay theo giá hiện hành thì đã lời đến vài chục lần rồi.

Mình nghĩ Đây là cơ hội lớn, nên nắm bắt thật sớm và phải có tính quyết đoán ( Ông Bà có câu Họa vô đơn chí , Phước bất trùng lai ) cơ hội rất tốt, đôi khi cả đời chỉ có một hai lần.

Nhân đây xin cám ơn anh Thủ lĩnh QT Simon Le cùng các anh chị Lãnh đạo Onecoin …. đã góp phần giúp Mình tạo nên thành công ngày hôm nay nhé

Chúc tất cả gia đình Onecoin VN một mùa xuân vui vẻ hạnh phúc, phát tài, phát lộc. 2016 chắc chắn là năm tràn ngập nụ cười của những người có cơ duyên với Onecoin.

Quách Trướng Giang

happy wheels 2 demo

Comments are closed.