Chia sẻ của chị Hương Ruby về Onecoin

Tôi chỉ là 1 nhà đầu tư nhỏ ở Onecoin thôi nhưng niềm tin tôi dành cho Onecoin là tuyệt đối. Onecoin cũng như trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, nếu bạn tìm cái dễ hoàn toàn mà không có khó khăn, trở ngại thì tôi nghĩ bạn sẽ suốt đời lam lũ, vì không bao giờ tìm được công việc như ý.

Tôi chỉ suy nghĩ đơn giản khi bước vào Onecoin, cứ vào rồi tìm cách thích nghi và tôi luôn đặt hy vọng và chờ đợi mọi điều tốt đẹp sẽ đến từ Onecoin, và tất cả đã đến dù là tương đối. Nhưng ta thử dùng phép so sánh với tất cả các công việc mà mình làm từ trước tới nay xem ta sẽ thấy Onecoin có tuyệt vời hay không nhé?

Tôi đang kinh doanh truyền thống, tôi phải bỏ một số vốn ra là 200 triệu đồng, mỗi ngày tôi phải làm việc 12 tiếng, mỗi tháng tôi kiếm được khoảng 10 triệu đồng tiền lời, mà tôi phải trả 2 triệu đồng tiền mặt bằng mỗi tháng. Mọi người nói công việc của tôi không rủi ro ư? Tôi thì thấy rủi ro đầy mình luôn. Hàng tôi lấy về bán, khả năng tồn đọng cực cao, sức cạnh tranh với người xung quanh cực lớn… Vì vậy khi vợ chồng tôi quyết định đầu tư 200 triệu vào Onecoin, chúng tôi không yêu cầu lớn ở Onecoin, chỉ cần mỗi tháng chúng tôi có thể rút khoảng 10 triệu / tháng là quá tuyệt rồi.

Nhưng giờ đây với 200 triệu, tôi rút được gần 30 triệu/ tháng trong khi đó thực sự tôi chỉ đầu tư, thu tiền mà không phải làm gì cả. Không phải tôi lôi kéo người này người nọ như đa cấp, không phải lo tồn đọng hàng hoá hay tiền mặt bằng mỗi tháng hay cạnh tranh với bất kỳ người nào. Có nhiều người mời tôi tìm hiểu Công ty khác, nhưng đối với tôi như vậy là quá đủ, tôi không muốn hành hạ bản thân để tìm những điều hão huyền. Vài suy nghĩ của cá nhân xin chia sẻ cùng mọi người.

Chúc tất cả mọi người luôn vui-khỏe và tự tin với Onecoin.

happy wheels 2 demo

Category:

TRANG CHỦ

Comments are closed.