Chia sẻ về Kết Quả với Onecoin của chị Đinh Lan

Hôm nay Đinh Lan chuyển về ngôi nhà mới, ngôi nhà mà Đinh Lan mua bằng 40 ngàn Onecoin. Chắc quý vị thắc mắc tại sao có thể dùng Onecoin mua được nhà phải không ?

Nhưng đó là sự thật: Có một thành viên là OC là BeeBeeHoan rất tin tưởng và yêu mến Onecoin đã đề nghị bán bớt 01 căn nhà cho Đinh Lan. Thay vì nhận 05 tỷ đồng thì BeeBeeHoan nhận tài khoản có gần 40 ngàn Onecoin của Đinh Lan.

BeeBeeHoan sở hữu 40 ngàn Onecoin với trị giá 5.65 euro/coin như hiện nay, nhưng nếu số coin này để đến tháng 12/2016 (tức là 09-10 tháng nữa) thì 20 euro/coin thì BeeBeeHoan sẽ nhận được 20 tỷ đồng . Và ngôi nhà Đinh Lan ở sẽ là ngôi nhà đắt nhất Thế giới khi giá Onecoin tăng lên 100-150 euro/coin.

Đinh Lan mua được nhà bằng Onecoin, Đinh Lan rất mừng, nhưng cô bạn Beebeehoan mừng hơn vì đã sở hữu gần 40 ngàn coin của Onecoin. Đó chính là không thèm nhận 05 tỷ đồng bây giờ mà sẽ nhận vài chục tỷ thậm chí vài trăm tỷ trong tương lai.

Cảm ơn ngày 12/5/2015 Đinh Lan gặp được Mr Vincent Tạ và ngày 18/5/2015 Mr Simon Lê, hai người thầy có ơn giúp Đinh Lan mua được nhà, được xe Ô tô, và có cuộc sống giàu sang hơn nữa . Đinh Lan hứa sẽ phát triển hệ thống lớn mạnh lên để giúp nhiều người làm giàu hơn nữa với Onecoin và làm từ thiện.

Đinh Lan -OCAnLac Charity

happy wheels 2 demo

Comments are closed.