GIỚI THIỆU THẠC SĨ TOÁN HỌC CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH NGUYỄN TỪ NAM DOMINIQUE

Chào các bạn,
Tôi là Việt kiều Pháp và đã về  Vietnam từ 01. 2008. Tôi có bằng Thạc sĩ Toán học DEA Mathemathiques appliqués tại University Orsay Paris XI ( cùng trường với giáo sư Ngô Bảo Châu ). Tôi cũng có bằng Quản trị kinh doanh ( 3eme cycle commercial) và đồng thời là một kỹ sư điện tử Ingenieur SUPELEC..

Tôi đã từng làm việc cho ESA European Space Agency kỹ sư phóng phi thuyền trong vòng 4năm . Sau đó tôi làm việc cho công ty L’OREAL –Sanofi ( chế tạo máy trợ tim nhân tạo pacemaker ) trong vòng 8 năm với tư cách là chuyên gia tư vấn kỹ thuật cho 12 nước châu âu khối CEE, Mỹ và Nhật bản.

Sau đó tôi đã thành lập công ty mua bán bất động sản và cũng đã đạt được những thành quả tốt đẹp.

Nhưng bong bóng bất động sản đã cho tôi một bài học là khi bong bóng vỡ khả năng thua lỗ là rất cao trong khi thị trường chứng khoán là một thị trường cực kỳ an toàn và chúng ta có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững ngay cả khi thị trường chứng khoán lao dốc. Thưc tế cho thấy tôi kiếm tiền được nhiều hơn khi thị trường trong khủng hoảng ( mode panic ) .

Điều này chỉ đúng cho thị trường chứng khoán thế giới khi chúng ta có thể chơi hai chiều mua và bán . điều này không áp dụng cho thị trường Vietnam vì chúng ta chỉ có thể chơi một chiều mua mà thôi ( chúng ta không thể bán khống )

Sau nhiều năm thử nghiệm , với tư cách là một nhà toán học và với kinh nghiệm của một nhà đầu tư tài chính , tôi đã tìm ra một thuật toán để chiến thắng thị trường chứng khoán .

Từ 5 năm nay tôi đã thành công và thực hiện được ước mơ của đời mình là tự do tài chính.

Tôi mong muốn được chia sẻ miễn phí cho nhiều bạn bè những phương pháp giao dịch đơn giản và hiệu quả, những nguyên tắc quản lý vốn cùng với cách thức làm chủ tâm lý trong giao dịch để đạt được mục tiêu tự do tài chính và tự do về mặt thời gian. làm chủ hoàn toàn cuộc đời mình – cuộc sống tự do.

Bạn chỉ cần làm việc 15 phút mỗi ngày và tăng thêm thu nhập một cách đều đặn và bềnh vững dù thị trường chứng khoán có lên hay là xuống

Mình luôn luôn mở rộng vòng tay chào đón và làm bạn với tất cả các bạn có cùng sở thích!

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc qua lời giới thiệu này!

Hãy đăng ký một khóa học miễn phí với mình ngay theo số điện thoại 0907559525

happy wheels 2 demo

Category:

GIỚI THIỆU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*